11 LÝ DO NÊN MUA BẤT ĐỘNG SẢN ĐÀ LẠT NGAY BÂY GIỜ !

 

Thứ nhất, nhà đất, chỗ ở liên quan đến tất cả mọi người. Là mong muốn an cư lạc nghiệp của tất cả mọi  người.

Thứ hai, đất đai về cơ bản không sinh sôi thêm ra trong khi dân số, con người và nhu cầu ở, sinh hoạt, kinh doanh ngày càng tăng. Do vậy về lâu dài và chắc chắn thì đất đai ngày càng tăng giá.

 

Thứ ba, nhiều người thích đầu tư bất động sản Đà Lạt vì đây là kênh đầu tư có thể sử dụng đòn bẩy tài chính. Ở Đà Lạt, nhà đầu tư có thể sử dụng 20% số tiền đề mua tài sản trị giá 100% (ngân hàng cho vay đến 80% giá trị). Trên thế giới, ngân hàng cho vay đến 90% hoặc 100%. Như vậy chỉ cần tài sản tăng giá từ 10%- 20% nhà đầu tư có thể kiếm được lợi nhuận đến 100%.

 

Thứ tư, trong kênh đầu tư bất động sản nhà đầu tư có thể mua một tài sản với giá trị thấp hơn giá trị thực của nó (Ví dụ: Có thể mua được nhà đất trị giá 4 tỷ với giá 2 tỷ hoặc thậm chí 1,5 tỷ- cơ hội mua rẻ hơn so với giá thị trường tại cùng thời điểm đến 50%). Đó là sự khác nhau cơ bản giữa đầu tư Bất động sản và các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán. Điều đó có thật không ? Có thật ! Người bán bất động sản luôn có những lý do để bán rẻ hơn thị trường. Khi đó là cơ hội cho các nhà đầu tư.

 

Thứ năm, khi mua bất động sản nhà đầu tư có thể sử dụng làm tài sản thế chấp để mua thêm tài sản khác, trong khi vẫn giữ và sử dụng tài sản bất động sản đó. Như vậy, nhà đầu tư ban đầu có một bất động sản, có thể dùng bất động sản này làm tài sản thế chấp để mua bất động sản thứ 2, dùng bất động sản thứ 2 thế chấp mua bất động sản thứ 3, thứ 4…

Thứ sáu, nhà đầu tư có thể dùng tài sản bất động sản đã mua để cho thuê, kinh doanh trên bất động sản, vẫn sinh lời trong khi không phải bán tài sản.

 

Thứ bảy, nhà đầu tư có thay đổi mục đích sử dụng đất hoặc cải tạo công trình để tăng giá trị của tài sản bất động sản ngay lập tức để kiếm lợi nhuận (ví dụ sơn sửa lại nhà cho đẹp rồi bán hoặc cho thuê lại, xin chuyển đổi mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp sang đất làm nhà ở..). Trong khi vàng và chứng khoán thì nhà đầu tư không thể tác động gì khác ngoài chờ thời gian, diễn biến thị trường hoặc cầu nguyện để công ty mà họ mua cổ phiếu làm ăn tốt để cổ phiếu tăng giá.

 

Thứ tám, đất đai tồn tại vĩnh viễn (cơ bản là như vậy, trừ một số công trình trên đất thì có thời hạn và phải cải tạo). Sở hữu nhiều tài sản bất động sản sẽ dễ dàng và nhẹ nhàng hơn nhiều so với sở hữu công ty, cửa hàng kinh doanh. Bạn cũng sẽ không phải mất nhiều chi phí vận hành cho bất động sản so với các tài sản khác. Tài sản của bạn có giá trị thừa kế cho các thế hệ sau.

 

 

Thứ chín là sự phát triển kinh tế xã hội chung của Thành phố Đà Lạt, việc đầu tư các công trình công cộng của thành phố như hạ tầng như đường giao thông, trường học, công viên… sẽ ảnh hưởng tốt cho việc tăng giá của bất động sản. Xã hội ngày càng phát triển và bất động sản của bạn ngày càng tăng giá trị.

 

Thứ mười là tính độc nhất và duy nhất. Thành phố Đà Lạt có khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm, có thể gọi đây là thiên đường nghỉ dưỡng tại Việt Nam và Châu Á. Ngoài ra, bất động sản có đặc điểm là gắn liền với đất nên không thể di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Đặc tính này làm cho tài sản bất động sản có ưu điểm là tại một vị trí, chỉ có một bất động sản duy nhất. Đó là lý do tại sao có những vị trí đắc địa được định giá rất cao, các ô đất ở góc đường, có hai mặt tiền thì giá bán luôn cao hơn những vị trí bình thường bên cạnh.

Thứ mười một, lựa chọn được công ty uy tín nhất để được tư vấn và giao dịch bất động sản tại Thành phố Đà Lạt. Sở hữu trong tay nhiều sản phẩm tiềm năng và đội ngũ nhân viên đông đảo, Công ty Bất Động Sản HOME LAND không ngừng lớn mạnh, trong đó các dự án, giao dịch thành công trong thời gian qua là một minh chứng rõ rệt.

Công ty Bất Động Sản HOME LAND đang dần khẳng định vị trí số 1 trong lĩnh vực bất động sản tại Đà Lạt . Các sản phẩm và dự án của chúng tôi mang theo rất nhiều tâm huyết và chí lực của ban lãnh đạo và tập thể nhân viên công ty, quyết tâm kiến tạo phong cách sống thời thượng hoàn toàn khác biệt cũng như lợi nhuận lớn nhất cho khách hàng.Với tâm huyết và vì lợi ích lớn nhất cho đôi bên, khách hàng cùng giới đầu tư có thể hoàn toàn tin tưởng Bất Động Sản HOME LAND sẽ mang những điều mới mẻ, làn gió mới thay đổi diện mạo đô thị và tạo nên điểm nhấn trên bản đồ bất động sản Đà Lạt.