4 BÍ QUYẾT LÀM GIÀU TỪ BẤT ĐỘNG SẢN

  • Lựa chọn bất động sản có tính thanh khoản cao
  • Dù đầu tư vào bất kỳ phân khúc nào thì một trong những tiêu chí đầu tiên chính là phải lựa chọn sản phẩm có tính thanh khoản. Tính thanh khoản được hiểu đơn giản là khả năng chuyển đổi thành tiền mặt. Người đầu tư luôn phải trả lời những câu hỏi như: Nếu ngay bây giờ, bạn bán có người mua ngay hay không ? Thậm chí nếu bán rẻ hơn 1 chút, thì có người mua ngay hay không ?

Nhiều người khi đầu tư bất động sản Đà Lạt thường mắc sai lầm là mua ở vị trí ngay trung tâm, nơi dân cư đông đúc, giá quá cao, không phù hợp với nhiều người nên khi thị trường đi xuống cũng mất luôn tính thanh khoản.Do đó, nguyên tắc đầu tiên với các nhà đầu tư nếu muốn làm giàu từ bất động sản chính là quan tâm đến tính thanh khoản sản phẩm.

 

Chọn sản phẩm có pháp lý rõ ràng

Một số sản phẩm bất động sản tại Đà Lạt chưa chuẩn về mặt pháp lý như chưa có sổ đỏ hoặc chưa chắc đã xây dựng được, trong tình trạng tranh chấp, hoặc gặp phải công ty môi giới hay cò đất cố tình làm sai để trục lợi bất chính. Trong quá trình giao dịch, bạn được chủ nhà hứa hẹn đủ điều nhưng khi đóng cọc và ký hợp đồng xong thì mọi việc không được như mong đợi. Bạn có thể vướng vào những kiện tụng không đáng có. Là nhà đầu tư, nếu không kiểm soát được những rủi ro này thì bạn không thể làm giàu từ lĩnh vực này.

 

 

Quan tâm đến sản phẩm có hạ tầng dịch vụ chất lượng

Sẽ thế nào nếu như bạn mua ngay dự án bất động sản điện, nước thường xuyên bị mất; hạ tầng thường xuyên bị ngập lụt; xung quang không có cây cối, công viên; chi phí dịch vụ cao; chất lượng xây dựng kém…Những nhà đầu tư khôn ngoan, họ sẽ không chọn những dự án như thế. Do đó, khi đầu tư vào bất động sản, điều mà các nhà đầu tư cần quan tâm đó là dự án này có không gian, phong thủy, hạ tầng và dịch vụ như thế nào?

 

Lựa chọn công ty tư vấn và môi giới uy tín

Công ty Bất Động Sản Home Land JSC được hình thành vững chắc từ kinh nghiệm và khát vọng chinh phục thị trường Bất động sản Đà Lạt. Với tầm nhìn chiến lược, khẳng định và nâng cao vị thế của mình, chúng tôi đang dần chứng minh vị trí quan trọng và vai trò của mình trên thị trường Bất động sản Đà Lạt. Lấy tiêu chí : “ Nắm vững thị trường – làm giàu bền bỉ ” để hoàn thiện mình, Công ty Bất Động Sản Home Land JSC là lựa chọn tin cậy cho đông đảo khách hàng mong muốn làm giàu từ Bất động sản Đà Lạt.Với năng lực quản lý điều hành của Ban Giám đốc , chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng năng lực về tài chính và sở hữu nguồn sản phẩm đa dạng, tiềm năng với nhiều sự lựa chọn cho khách hàng và nhà đầu tư. Công ty Bất Động Sản Home Land tự tin khẳng định vị thế và sức mạnh vượt trội của mình tại thị trường Bất động sản Đà Lạt. Làm tất cả để mang lại lợi ích, lợi nhuận cho khách hàng và nhà đầu tư.