Đất vàng Đà Lạt – cơ hội đầu tư mới

Nhờ vào chính sách đầu tư linh hoạt đi kèm với sự ưu ái của thiên nhiên, Đà Lạt đang từng bước vươn mình ngày càng phát triển trong du lịch, và trở thành “mảnh đất vàng” thu hút được các nhà phát triển, đơn vị phân phối cũng như nhà đầu tư bất động sản thông thái.

Quy hoạch chiến lược phát triển toàn diện Đà Lạt

Thủ tướng chính phủ vừa quyết định phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận đến năm 2030 và tầm nhìn lên đến năm 2050. Theo nội dung Quyết định 704/QĐ-TTg, Đà Lạt và vùng phụ cận được quy hoạch phát triển theo mô hình chuỗi các đô thị liên kết, gồm thành phố Đà Lạt, các huyện: Lạc Dương, Đơn Dương, Đức Trọng và 5 xã, thị trấn của huyện Lâm Hà với tổng diện tích gần 336.000ha. Mục tiêu đến năm 2030, Đà Lạt và vùng phụ cận phát triển thành khu đô thị hiện đại, đẳng cấp quốc tế, có đặc thù về khí hậu, cảnh quan tự nhiên, văn hoa lịch sử và di sản kiến trúc quốc gia, khu vực và có ý nghĩa quốc tế.

Đây chính là “bàn đạp” hạ tầng nhằm thu hút các nhà đầu tư muốn tìm một thị trường hấp dẫn hơn so với các thị trường truyền thống trước đây hiện đang có dấu hiệu bão hòa.

Du lịch đô thị tăng trưởng mạnh mẽ

Thung lũng tình yêu – điểm du lịch hấp dẫn của du khách

Đà Lạt được mệnh danh là thiên đường của du lịch. Có khí hậu ôn hòa và thời tiết mát mẻ quanh năm. Đà Lạt ẩn hiện mình trong những tán rừng thông xanh bạt ngàn. Cùng với đó là những làn sương mờ ảo làm tôn lên vẽ đẹp của thành phố Đà Lạt. Ngoài ra thành phố Đà Lạt ngàn hoa còn có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khác.

Trong vài năm trở lại đây, Du lịch Đà Lạt trở mình ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn xuất phát từ việc cổ phần hóa hàng loạt các khu du lịch như KDL LangBiang, KDL Thung lũng tình yêu. Những thay đổi đột phá trong đầu tư, xây dựng và quản lý giúp các khu du lịch nổi tiếng kể trên tại Đà Lạt đang ngày càng hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc tế về cả quy mô lẫn chất lượng dịch vụ.

Chính vì vậy, Đà Lạt ghi dấu lượng du khách lưu trú dài hạn cao nhất cả nước, tạo điều kiện lý tưởng cho việc phát triển, thu hút các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Đơn cử phải kể đến dự án Villa Town Đà Lạt vừa ra mắt thị trường có những tín hiệu vô cùng tốt. Thuộc Phường 8 thành phố Đà Lạt, Khu biệt thự Villa Town nằm trọn trong quần thể Khu dân cư số 1 với quy mô 86ha và nằm trên mặt đường Vòng Lâm Viên nối thông ra đường Mai Anh Đào và Nguyên Tử Lực, dự kiến được mở rộng lộ giới 24m theo thông báo số 320/TB-UBND công bố ngày 06/12/2018 phê duyệt bởi UBND tỉnh Lâm Đồng. Dự án nằm giữa vùng đất gắn liền với các địa danh nổi tiếng của Đà Lạt như Thung Lũng Tình Yêu, KDL Rừng Hoa và đặc biệt là chuỗi hồ cảnh quan lớn là Hồ Chiến Thắng, hồ Đa Thiện 3, hồ Đa Thiện 2 và hồ Đa Thiện 1.

Villa Town- Mảnh đất “hứa” mới xuất hiện tại Đà Lạt

Villa Town- Mảnh đất “hứa” mới xuất hiện tại Đà Lạt

Với tổng diện tích 11,599m2, dự án bao gồm 18 nền biệt thự, thiết kế theo phong cách kiến trúc của Pháp được quy hoạch khép kín, đầy đủ tiện ích hứa hẹn mang lại chốn an cư lý tưởng cho cư dân ngay trung tâm Thành phố Đà Lạt.Với điểm mạnh về pháp lý khi là dự án hiếm hoi tại TP Đà Lạt sẵn sàng bàn giao sổ đỏ vĩnh viễn từng lô cho Quý khách hàng, Villa Town hiện đang là điểm đến tiềm năng của các nhà đầu tư trong bối cảnh thị trường bất động sản Đà Lạt đang phát triển mạnh mẽ. Đây là động lực để thúc đẩy toàn thị trường bất động sản chuyển dịch và trở nên sôi động.

Homeland – Đơn vị phân phối chính thức dự án Villa Town Đà Lạt
Hotline: 077 5544777
Website: http://Homelandjsc.vn/
Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Star Tower, 68 Dương Đình Nghệ – Cầu Giấy – Hà Nội