DỊCH BỆNH CORONA – CÓ NÊN ĐẦU TƯ ” ĐẤT NỀN ” THỜI ĐIỂM NÀY ?

Nhiều người phân vân về việc mua Đất nền vào thời điểm dịch bệnh này có nguy hiểm quá không và đây có phải là quyết định khôn ngoan? Cùng tìm hiểu những phân tích dưới đây để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất nhé!

Và nếu bạn vẫn còn phân vân về vấn đề nên hay không nên mua Đất nền tại Đà Lạt hay các tỉnh thành khác trong thời điểm dịch bệnh thì có thể tham khảo những lợi ích dưới đây để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình!
– Lợi ích số 1: Mức giá bán Đất không tăng và dễ mua được với giá sát thực tế
Bởi vào thời điểm này, hầu hết mọi người đang tất bật với việc dồn tiền thanh toán các khoản nợ . Đặc biệt, theo thống kê thì thời điểm này, luồng tiền kiều hối thường có tỷ lệ gửi thấp cho nên ít người nghĩ đến việc mua Đất nhờ đó mà khả năng cạnh tranh trong giao dịch không cao, bạn cũng không cần phải lo bị người khác nhảy vào “hớt tay trên” những lô ưng ý.
Thêm vào đó, sức mua thời điểm này cũng thấp cho nên chẳng có lý do gì mà giá Đất tăng cao; thay vào đó giá bán lúc này sẽ ổn định và sát với giá thực tế hơn. Và nếu bạn chịu khó tìm kiếm những lô đất đang có nhu cầu bán gấp vì những lý do như: thanh lý tài sản để trả nợ, ly hôn, … thì mức giá sẽ còn ưu đãi hơn trong quá trình thương lượng.
– Lợi ích số 2: Khó diễn ra những cơn sốt “ảo”
Vì như đã nói ở trên, trong thời gian này, có rất ít người hướng đến việc mua Đất cho nên rất khó để các “cò” đẩy mức giá lên cao và tạo ra những cơn “sốt” ảo.


– Lợi ích số 3: Hưởng nhiều ưu đãi từ lãi suất ngân hàng
Trong tình hình kinh tế như này , các ngân hàng thường “tung” ra nhiều “chiêu” ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đối với các khoản vay tín dụng nhằm thu hút khách hàng tìm đến. Do đó, bạn có thể tận dụng thời điểm này để mua Đất với mức lãi suất tốt nhất.
Tuy nhiên, cần tìm hiểu kỹ về các gói vay và chọn lựa những khoản vay phù hợp với khả năng tài chính của bản thân để tránh rơi vào “bẫy” vay vốn ngân hàng dẫn đến gặp nhiều khó khăn trong quá trình trả nợ.
Bên cạnh đó, khi đã có ý định vay vốn ngân hàng mua nhà thì bạn cần “liệu cơm gắp mắm” chọn sản phẩm bất động sản vừa túi tiền và không nên vay quá 60% giá trị lô đất để tránh mất cân bằng sau khi thanh toán các khoản nợ.
Các ngân hàng thường đưa ra nhiều mức lãi suất trong dịp cuối năm, hay tình hình kinh tế bình ổn
– Lợi ích số 4: Lợi ích từ việc mua bán sau tết
Nếu bạn mua đất trước tết thì sau tết, bạn có thể tìm được khách mua nhanh chóng hơn do đầu năm là thời gian người ta thường tìm kiếm nơi ở mới. Đồng thời đây cũng là thời điểm nguồn lao động từ các tỉnh đổ về thành phố làm ăn, sinh sống và thúc đẩy nhu cầu về đất ở tăng cao.
Nhờ đó mà thời gian hoàn vốn sẽ diễn ra nhanh và tỷ suất sinh lợi cũng cao do bạn đã mua Đất trước tết với mức giá ổn định, hưởng nhiều ưu đãi hơn so với mua trong năm.
– Lợi ích số 5: Khả năng lựa chọn những lô đất đẹp sẽ tăng
Bởi vì thời điểm nhiều người còn sợ cho nên bạn có nhiều thời gian và sự lựa chọn hơn khi mua đất . Do đó, khả năng mua được lô đất có vị trí đẹp, ưng ý sẽ tăng cao.
Trên đây là những điều liên quan đến vấn đề mua Đất nền trong mùa dịch bệnh mà bạn có thể tham khảo thêm để đưa ra phương án tốt và phù hợp nhất cho nhu cầu của bản thân cũng như gia đình mình!
Và LANG BIANG TOWN đã ra bảng hàng ngoại giao đẹp nhất !
Hãy liên hệ PKD : 0961 347 999  để biết thêm thông tin chi tiết