LANG BIANG TOWN – “CUỘC CHƠI” MỚI TRÊN THỊ TRƯỜNG BĐS ĐÀ LẠT

Đà Lạt – Nơi đầu tư mới cho các dự án bất động sản

 

Dịch Covid-19 đi qua mang một màu sắc ảm đạm nhưng thời điểm này lại là khoảng thời gian để BĐS nghỉ dưỡng Đà Lạt trở lại đường đua.

Trong đó, xu hướng thiết kế xanh, kiến trúc bền vững đặc biệt được chú trọng trong xây dựng các dự án nghỉ dưỡng. Đó cũng chính là định hướng lâu dài m LANG BIANG TOWN tạo nên lợi thế trong cuộc đua cạnh tranh sắp tới tại Đà Lạt 

Xu hướng BĐS nghỉ dưỡng trải nghiệm lên ngôi

Theo các chuyên gia trong ngành, sau biến động của thị trường BĐS nghỉ dưỡng thì rất cần những giải pháp phù hợp được đưa ra để doanh nghiệp vừa phục hồi sau dịch, vừa phát triển bền vững trong dài hạn. Trong đó, những hướng đi mới của doanh nghiệp được đề cao trong bối cảnh hiện nay.

Trả lời báo chí trước đó, TS. Nguyễn Trùng Khánh, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đưa ra lời khuyên cho các doanh nghiệp là cần có ý tưởng riêng biệt về sản phẩm, dự án gắn chặt với đặc điểm tài nguyên du lịch, sáng tạo và mạnh dạn chuyển hướng, chủ động khai phá những điểm đến mới có những giá trị tài nguyên đặc sắc cho đến nay vẫn chưa khai thác.

Đối với những trung tâm du lịch lớn cần làm mới sản phẩm bằng những dự án tầm cỡ quốc tế, những khu phức hợp đa chức năng, tiện ích thông minh kết hợp tốt giữa thụ hưởng du lịch với nhiều dạng nhu cầu của cuộc sống.

Cuộc chơi mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng - Ảnh 1.

BĐS nghỉ dưỡng xanh, sinh thái đang là xu hướng tạo lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp BĐS trên thị trường vốn nhiều biến động

Thực tế, trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay đã và đang có những doanh nghiệp theo đuổi xu hướng này. Trong đó xu hướng BĐS xanh dù không mới nhưng chưa thực sự đi vào thực tế rõ nét tại thị trường BĐS Việt Nam. Theo đó, những dự án mang không gian xanh kết hợp trải nghiệm cho khách hàng đang được xem là lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Ghi nhận cho thấy, khoảng một năm trở lại đây, cuộc chơi BĐS nghỉ dưỡng giải trí biển vẫn đang tiếp diễn trên thị trường, trong đó các doanh nghiệp chủ động câu chuyện ứng dụng trí tuệ nhân tạo nhằm xây dựng một hệ sinh thái nghỉ dưỡng xanh, bền vững. Sử dụng nguyên liệu gần gũi thiên nhiên, xây dựng các công trình kiến trúc mang dấu ấn lịch sử những vẫn tôn trọng bản nguyên thiên nhiên. Đây được xem là xu hướng bền vững của BĐS nghỉ dưỡng trong thời gian tới.

Ch đầu tư Vạn Xuân đi đầu xu thế tại dự án ngoại ô ĐÀ Lạt ra mắt Lang Biang Town – KĐT Vạn Xuân với quy mô 29,6 ha . Bao gồm 149 nền liên kế và 344 nền biệt thự cùng  tổ hợp tiện ích :

  • Trung tâm thương mại 
  • Bệnh viện
  • khách sạn 5 sao 
  • Trường học 
  • Công Viê
  •  Tiểu khu du lịch
  • ……….
    dự án Lang Biang Town – KĐT Vạn Xuân

Theo nhận định của các chuyên gia, xu hướng đổi mới, tạo trải nghiệm trong thiết kế các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng sẽ được đặc biệt quan tâm trong thời gian tới. Nghiên cứu về các nhóm khách du lịch chỉ ra rằng phân khúc và mục đích du lịch khác nhau của các nhóm khách ảnh hưởng rất nhiều đến mô hình nghỉ dưỡng mà họ lựa chọn, do đó các chủ đầu tư cần nghiên cứu kỹ về tệp khách hàng mục tiêu khi đưa ra các quyết định về thiết kế.

Tạo thế cạnh tranh, thu hút khách sau dịch

 

Cuộc chơi mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng - Ảnh 2.

Cũng là cách để BĐS nghỉ dưỡng thu hút được khách hàng sau dịch Covid-19

Việt Nam có lợi thế nhờ vào tỷ trọng lớn của nguồn khách nội địa. Cụ thể, năm 2019, khách nội địa đạt 85 triệu trên tổng số 103 triệu lượt du khách, so với 18 triệu khách quốc tế. Bên cạnh đó, du khách Việt Nam xuất ngoại đã đạt mức tăng trưởng đáng chú ý từ 4,8 triệu chuyến đi trong năm 2012 lên tới 8,6 triệu chuyến đi trong năm 2018. Nhóm du khách này có nhiều kinh nghiệm du lịch và có mức chi tiêu cao hơn, và họ sẽ có xu hướng khám phá những điểm đến mới tại Việt Nam và các cơ sở lưu trú mới trong thời gian tới.

Theo các chuyên gia, BĐS nghỉ dưỡng 2020 tiếp tục là kênh đầu tư an toàn trong bối cảnh hiện nay. Trong đó, sự xuất hiện của nhiều dự án lớn mang lại sự khác biệt cho thị trường sẽ thu hút các nhà đầu tư, tạo lợi thế cạnh tranh trong dài hạn.

Một số chuyên gia cũng đưa lời khuyên, đối với nhà đầu tư thứ cấp cần nhận diện được giá trị vô hình của sản phẩm BĐS gắn liền với giá trị tài nguyên du lịch đặc sắc của điểm đến để đầu tư vào nhiều loại hình lưu trú khác nhau kết chuỗi theo tuyến hành trình của dòng khách du lịch. Lựa chọn và đồng hành cùng chủ đầu tư dự án có đủ độ tin cậy, có ý tưởng, tầm nhìn và có thương hiệu đẳng cấp cao; dự án có tính khả thi cao và chủ đầu tư có tiềm lực tài chính và lực lượng nhân lực chuyên nghiệp.

Liên hệ nhận thông tin tư vấn dự án : 0978 386 555 – 0961 347 999