LANG BIANG TOWN – KIẾN TRÚC PHÁP GIỮA LÒNG XỨ SỞ SƯƠNG MÙ

 

 

Nếu bạn được tận mắt chứng kiến kiến trúc thiết kế Trung tâm thương mại KĐT Vạn Xuân – Lang Biang Town thì chắc hẳn sẽ không khỏi ngạc nhiên : Ồ …Tại sao lại có thể mang kiểu kiến trúc độc đáo như vậy ?

Ngay cả những khách hàng khó tính nhất đều có thể cảm nhận được phong cách và sự sáng tạo mà CĐT Vạn Xuân đã dày công vun đắp cho “ tiểu vương quốc “ 29,6 ha này . 100% các kiến trúc sư Pháp đã thiết kế trong hàng năm trời để đưa ra các ý tưởng độc đáo mang đặc trưng kiến trúc Pháp nhưng không quên in đậm kiến trúc truyền thống Việt Nam kết hợp phong cách hiện đại tại Đà Lạt . Cùng 4 vị giáo sư Pháp đã nghiên cứu vị trí đắc địa của mảnh đất mang nhiều năng lượng .

 

TTTM kết hợp 4 khối đế toả 4 hướng mang ý tưởng sự hưng thịnh vững chắc ,mỗi khối đế mang 1 chức năng khác nhau nhưng lại mang 1 điểm chung : tạo nên mảnh ghép hoàn hảo 1,4ha . Vị trí trung tâm dự án tạo nên sự hài hoà tổng thể , mang thiên nhiên hoà hợp cùng tiện ích hiện đại .

Hứa hẹn Lang Biang Town – KĐT Vạn Xuân chắc chắn sẽ là 1 điểm sáng ấn tượng không chỉ ở Đà Lạt mà còn lan rộng ra trong và ngoài nước .

 

Để kiểm chứng , Lang Biang Town xin kính mời quý khách hàng quan tâm có thể đến thực địa dự án

Lang Biang Town – KĐT Vạn Xuân rất hân hạnh được chào đón cư dân tương lai !

Mọi thông tin xin liên hệ : 0978 386 555 – 0961 347 999

Website : Langbiangtown.com