Langbiang Town thay da đổi thịt từng ngày

 

Dự án Langbiang Town – Khu đô thị Vạn Xuân đang dần chuyển mình, hạ tầng đã hoàn thiện chỉ một hai tháng tới sẽ có sổ đỏ và bắt đầu có thể xây dựng hàng loạt các căn biệt thự xinh đẹp tại dự án.

Hình ảnh từ tháng 5/2019

Nếu như thời điểm tháng 6/2019 tại Langbiang Town công trường vẫn còn ngổn ngang khi đó chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thiện nốt các đường ống điện nước tại dự án để bàn giao cơ sở hạ tầng đủ điều kiện cho tỉnh.

Thì thời điểm giáp tết Canh tý 2020 này đã thay đổi rất nhiều, mọi thứ đã được đồng bộ và bên SỞ đã cho người xuống đo và xác đinh vị trí từng lô đất trên bản đồ địa chính. Quý khách hàng sẽ không phải đợi lâu nữa đâu chỉ ít thời gian nữa thôi sổ Đỏ sẽ  được bàn giao tận tay mỗi quý chủ nhân các lô đất tại Langbiang Town.

Các căn biệt thự tiếp theo trong số 10 căn biệt thự mẫu đang được chủ đầu tư gấp rút hoàn thiện.

Trung tâm thương mại được CĐT nhờ các chuyên gia hàng đầu Châu Âu thiết kế

Theo CĐT thì đợt tiếp theo sau khi hạ tầng đã đồng bộ một cách hoàn hảo, phía Tỉnh bàn giao sổ đỏ cho CĐT thì giá dự kiến sẽ tiệm cận con số 18-20 triệu/m2 và chắc chắn sẽ còn tăng nữa khi CĐT cho triển khai trung tâm thương mại và các cư dân tiếp theo bắt đầu về xây dựng căn biệt thự của mình.

Langbiang Town sau khi hoàn thiện sẽ đầy đủ chức năng như một phường, như định hướng phát triển của Chính phủ và UBND tỉnh Lâm Đồng sẽ đưa Đà Lạt lên đô thị loại I – Thành phố trực thuộc Trung Ương và Lạc Dương sẽ là một Quận rất phát triển trong tương lai gần.