MUA NỀN BIỆT THỰ Ở LANG BIANG TOWN ĐÀ LẠT – KHÔNG CÒN LÀ ĐIỀU QUÁ KHÓ

Gạt đi nỗi lo giá cả, pháp lý. Bây giờ việc sở hữu một căn Biệt Thự tại Đà Lạt. Không còn là điều quá xa vời nữa.

Món quà của thiên nhiên

Là phố núi cao nguyên, Đà Lạt là “nàng thơ” trong mắt rất nhiều du khách phương xa. Không những thế, mảnh đất này còn là mảnh đất “hứa” trong mắt rất nhiều người, khi sở hữu đủ đầy những điều kiện cho một cuộc sống với chất lượng tốt. Với độ cao 1500 mét so với mực nước biển, Đà Lạt sở hữu khí hậu ôn đới dễ chịu, quanh năm mát mẻ. Ngoài ra, không khí tịnh yên cùng nhịp sống thảnh thơi, chậm rãi của thành phố này cũng khiến nhiều người lựa chọn dừng chân.

Sở hữu Biệt Thự ở Đà Lạt – Lang Biang Town không còn là điều quá xa vời

Mỗi căn nhà, biệt thự ở Đà Lạt là một tuyệt tác kiến trúc thấm đẫm hơi thở miền Paris của Pháp với những ô cửa sổ mái vòm mềm mại cùng màu sơn đa sắc ấn tượng. Được thiết kế với diện tích từ 100 – 240 – 290 – 315 m2, mặt tiền mỗi căn nhà đều có diện tích thoáng rộng giúp tôn vinh vẻ đẹp của Thành phố Đà Lạt. Hội tụ đầy đủ những lợi hấp dẫn để vừa ở và kinh doanh hiệu quả.

Sở hữu biệt thự tại Lang Biang Town , quý khách hàng sẽ được tự do lựa chọn mục đích sử dụng trong các tiện ích như: nghỉ dưỡng,Trung tâm thương mại, cây xanh, mặt nước cùng vườn hoa sắc màu, sân chơi thể thao, nơi định hướng phát triển y tế, giáo dục,Tiểu khu du lịch ,…

Nơi duy nhất mang đến cho quý khách hàng điều tuyệt vời nhất khi mua đất nền biệt thự Lang Biang Town

 

Với mật độ xây dựng 60% , xung quanh đầy đủ tiện ích , 4 phía đều có view lí tưởng , sở hữu thời tiết 4 mùa cùng không khí trong lành dễ chịu . Lang Biang Town mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống thanh bình và chất lượng

Các sản phẩm bất động sản mà Công ty Bất Động Sản Home Land tư vấn cho khách hàng đều qua sự kiểm soát và giám định từ phía ban lãnh đạo của công ty về tính pháp lý và giá trị thực. Mặt khác, Công ty Bất Động Sản Home Land cũng sẽ tư vấn mức giá phù hợp và công khai đối với các sản phẩm bất động sản, bám sát nhất thị giá tại khu vực. Điều này đảm bảo tính bình đẳng giữa người mua và người bán, tránh được sự bất cân xứng thông tin.