Vị trí dự án Langbiang town Đà Lạt

BẠN CÓ BIẾT DỰ ÁN LANGBIANG TOWN ĐÀ LẠT?
📌LangBiang Town là khu đô thị quy mô duy nhất tại Đà Lạt (28ha), được áp dụng giải pháp xây dựng, công nghệ và năng lượng hiện đại số 1 Việt Nam.
📌Toạ lạc tại chân dãy LangBiang – địa danh du lịch nổi tiếng số 1 Đà Lạt luôn thu hút tối thiếu 80% khách du lịch đến Đà Lạt mỗi năm.
📌Dự án nằm trên mặt đường tỉnh lộ 79 (hiện hữu) lô giới 32m – tuyến đường chiến lược tỉnh Lâm Đồng kết nối TP. Nha Trang và Đà Lạt qua QL27C.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN TẠI ĐÀ LẠT KHÔNG???

Đà Lạt từ lâu đã được người Pháp chọn là nơi nghỉ dưỡng phục hồi sức khỏe cho các sĩ quan cao cấp của quân đội và gia đình của họ.
👉Với khí hậu quanh năm mát mẻ, không khí trong lành hàng năm có tới gần 6 triệu lượt khách du lịch thường xuyên tới ĐÀ LẠT, không hề thua kém Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Ninh.
Kéo theo đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trú ngày càng gia tăng và chưa bao giờ đáp ứng đủ.
👉Tuy nhiên, Đà Lạt nói riêng và Lâm Đồng nói riêng được nhà nước quy hoạch là một vùng nông nghiệp công nghệ cao và phải giữ nguyên hiện trạng rừng tự nhiên. Chính vì thế mà các dự án đô thị tại ĐÀ LẠT vô cùng ít hầu như là không có.
👉Các nhà đầu tư khắp nơi đang phải đi SĂN các mảnh đất còn sót lại tại Đà Lạt đa phần vẫn chỉ là đất NÔNG LÂM NGHIỆP xen lẫn một phần nhỏ Đất Ở.
👉Nhu cầu sở hữu một mảnh đất đường rộng, tiện ích đầy đủ và thuận tiện kết nối giao thông luôn luôn là niềm KHAO KHÁT với mỗi nhà đầu tư khi đặt chân đến Thành Phố Tình Yêu.

☎️Hotline: Mr. Minh – 0961347999 (Giám đốc dự án).